Bàn phím không dây Langtu L98 (3 Modes – Màn hình – 98 phím)

580.000

Bàn phím không dây Langtu L98 (3 Modes – Màn hình – 98 phím)

580.000

Đặc điểm nổi bật

Không dây

Mạch hàn

ABS

98 Keys

RGB

Màn hình

Liên hệ đặt hàng

Bàn phím không dây Langtu L98 (3 Modes – Màn hình – 98 phím)

Bàn phím giả cơ Langtu L98 là sản phẩm vừa ra mắt của thương hiệu bàn phím Langtu rất thông dụng trên thị trường. Phiên bản L98 tiết kiệm này phù hợp với những người chơi game, nhân viên văn phòng với các tính năng đầy đủ cho một chiếc bàn phím cơ bản và nâng cao. Nếu bạn là một người dùng bàn phím với nhu cầu đơn giản và không muốn custom, tháo lắp quá nhiều thì Bàn phím không dây Langtu L98 là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với màu sắc nhẹ nhàng và bắt mắt, các chức năng núm vặn (volume/đèn), màn hình hiển thị pin và thông số. Đặc biệt, phiên bản phím giả cơ được build với cấu trúc gasket lót tiêu âm cao cấp, tuy không mang lại cảm giác gõ như switch phím cơ nhưng L98 đem lại một âm thanh chống ồn cực kỳ hiệu quả. Thích hợp với những người làm việc trong không gian nhỏ vào ban đêm.

Cùng điểm qua các thông số và đặc điểm nổi bật của bàn phím chống ồn Langtu L98:

Bàn Phím Không Dây Langtu L98 (3 Modes – Màn Hình – 98 Phím) 13
Bàn Phím Không Dây Langtu L98 (3 Modes – Màn Hình – 98 Phím)

Tính năng nổi bật của Bàn phím không dây Langtu L98

Màn hình hiển thị sắc nét

Với bàn phím không dây Langtu L98, màn hình được trang bị giúp bạn kiểm soát các kết nối hiệu quả. Với 3 thiết bị bluetooth cùng lúc. Ngoài ra, màn hình hiển thị được dung lượng pin để bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng nó.:

Bàn Phím Không Dây Langtu L98 (3 Modes – Màn Hình – 98 Phím) 45
Bàn Phím Không Dây Langtu L98 (3 Modes – Màn Hình – 98 Phím) 45

Kết Nối Đa Dạng 3 Mode:

Sự linh hoạt trong kết nối của bàn phím này mang đến một trải nghiệm không giới hạn. Kết nối Bluetooth tiện lợi cho việc làm việc từ xa, kết nối USB-C tiện dụng và kết nối không dây 2.4Ghz cho hiệu suất tối ưu, bạn có thể tận hưởng sự linh hoạt trong mọi tình huống.

Núm vặn xoay dễ điều chỉnh:

Trong tầm giá rất vừa phải, Bàn Phím Không Dây Langtu L98 còn được trang bị thêm núm vặn để dễ dàng điều chỉnh âm thanh và đèn LED nền. Với LED RGB dải màu 1600 cho bạn đa dạng mode đèn, thích hợp làm việc trong không gian tối.

Bàn Phím Không Dây Langtu L98 (3 Modes – Màn Hình – 98 Phím) 11
Bàn Phím Không Dây Langtu L98 (3 Modes – Màn Hình – 98 Phím) 11

Cấu trúc gasket cho độ đàn hồi và chống ồn:

Tuy là dòng bàn phím giả cơ nhưng bạn có thể cảm nhận được sự đàn hồi rất tốt của bàn phím khi được trang bị cấu trúc mouting gasket. Có thể nói đây là một trong những bàn phím có chất lượng âm thanh giảm thiểu rất lớn và tạo nên một sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

Bàn phím keycap ABS tiêu chuẩn

Bộ keycap 98 phím với chất liệu ABS được in nổi, với kí tự rõ ràng, tạo cảm giác sử dụng dễ dàng và hiệu quả trong việc gõ phím, soạn thảo văn bản.

Bộ sản phẩm Bàn phím không dây Langtu L98

  • Bàn phím không dây Langtu L98
  • Puller tháo keycap/switch
  • USB wireless 2.4Ghz
  • Dây cáp USB-C
  • Hướng dẫn sử dụng

 

 

Kiểu dáng

Sea Salt, Snow Green

Chat với Keecap
Chat ngay