Bàn phím cơ Royal Kludge RK100 warriors (3 mode – hotswap – TTC Red switch)

1.640.000

Bàn phím cơ Royal Kludge RK100 warriors (3 mode – hotswap – TTC Red switch)

1.640.000

Đặc điểm nổi bật

Không dây

Red

Hot Swap

PBT

100 Keys

RGB

Liên hệ đặt hàng

Bàn Phím Cơ Royal Kludge RK100 Warriors – Sức Mạnh Đích Thực Dành Cho Chiến Binh Gõ Phím

Được thừa hưởng sự uy tín và chất lượng từ thương hiệu Royal Kludge, bàn phím cơ RK100 Warriors mang đến một trải nghiệm gõ phím đỉnh cao với sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất và thiết kế tinh tế. Phiên bản Warriors thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán, đem lại niềm tin tuyệt đối cho những chiến binh gõ phím.

Bàn Phím Cơ Royal Kludge Rk100 Warriors (3 Mode - Hotswap - Ttc Red Switch) 5
Bàn Phím Cơ Royal Kludge Rk100 Warriors (3 Mode – Hotswap – Ttc Red Switch) 5
Bàn Phím Cơ Royal Kludge Rk100 Warriors (3 Mode - Hotswap - Ttc Red Switch)
Bàn Phím Cơ Royal Kludge Rk100 Warriors (3 Mode – Hotswap – Ttc Red Switch)

Royal Kludge RK100 Warriors không chỉ là một sản phẩm, mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sự mạnh mẽ và sự hoàn thiện tinh tế trong bàn phím cơ. Hãy để sản phẩm này đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc chiến gõ phím và trải nghiệm sự khác biệt đích thực.

Tính năng nổi bật của Bàn Phím Cơ Royal Kludge RK100 Warriors

Chất Lượng Royal Kludge – Sự Uy Tín Đích Thực: Với thương hiệu Royal Kludge, bạn có thể yên tâm về chất lượng vượt trội và độ bền của sản phẩm. RK100 Warriors không chỉ là một bàn phím cơ thông thường, mà còn là biểu tượng của sự đáng tin cậy và uy tín.

TTC Red Switch – Âm Thanh Đỉnh Cao Của Hiệu Suất: Sản phẩm trang bị dòng switch TTC Red – một dòng linear switch cao cấp mang đến âm thanh êm ái và ổn định khi gõ. Khả năng ứng phó vượt trội của switch này không chỉ tạo nên sự hiệu quả trong công việc mà còn mang đến trải nghiệm gõ phím thú vị. Ngoài ra, tính năng hotswap cho bạn custom bàn phím theo ý thích của mình một cách dễ dàng!

Bàn Phím Cơ Royal Kludge Rk100 Warriors (3 Mode - Hotswap - Ttc Red Switch) 6q
Bàn Phím Cơ Royal Kludge Rk100 Warriors (3 Mode – Hotswap – Ttc Red Switch) 6q

3 Chế Độ Kết Nối – Linh Hoạt Hơn Bao Giờ Hết: RK100 Warriors mang đến sự linh hoạt tối đa với 3 chế độ kết nối: USB-C, Wireless 2.4Ghz và Bluetooth 5.0. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ này để phù hợp với mọi tình huống và thiết bị, đảm bảo rằng bạn luôn kết nối một cách suôn sẻ.

Keycap Chất Liệu PBT – Đẹp Mắt Và Bền Bỉ: Sản phẩm được trang bị keycap chất liệu PBT với công nghệ in doubleshot, mang đến vẻ đẹp tinh tế và độ bền vượt trội. Keycap không bị phai màu và luôn giữ được vẻ mới mẻ sau thời gian dài sử dụng.

Bàn Phím Cơ Royal Kludge Rk100 Warriors (3 Mode - Hotswap - Ttc Red Switch) 7
Bàn Phím Cơ Royal Kludge Rk100 Warriors (3 Mode – Hotswap – Ttc Red Switch) 7

Phiên Bản Warriors – Sức Mạnh Và Quyết Đoán: Phiên bản Warriors với bộ màu đen đỏ mạnh mẽ và thu hút tạo nên một vẻ đẹp đỉnh cao, thể hiện sự sẵn sàng chiến đấu của người dùng. Sau khi ra mắt các dòng black/white được sự đón nhận của người dùng thì Royal Kludge đã có thêm những phiên bản cá tính hơn giúp người dùng có thể chọn lựa phong cách của riêng mình.

Bộ sản phẩm Bàn phím cơ Royal Kludge RK100 warriors:

  • Bàn phím cơ Royal Kludge RK100 warriors
  • Puller tháo keycap/switch
  • USB wireless 2.4Ghz
  • Dây cáp USB-C
  • Cover che bụi
  • Hướng dẫn sử dụng

 

Thương hiệu

Royal Kludge

Chat với Keecap
Chat ngay