Bàn phím cơ không dây Langtu GK85 Pro Sea Salt (3 modes – 85 keys – hotswap)

750.000

Bàn phím cơ không dây Langtu GK85 Pro Sea Salt (3 modes – 85 keys – hotswap)

750.000

Liên hệ đặt hàng

Bàn phím cơ không dây Langtu GK85 Pro Sea Salt – Sự tiện lợi hoàn hảo

Một sự hài hòa giữa thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và cảm giác gõ êm ái cho những người chơi phím cơ, bàn phím cơ không dây Langtu GK85 Pro Sea Salt đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của một chiếc bàn phím mang lại. Đây là dòng trung hòa giữa GK65GK102 và có cấu trúc build khá giống với 3 lớp foam cho cảm giác chắc chắn. Light Gasket cho cảm giác gõ rất tốt và bạn hoàn toàn có thể custom bàn phím này theo sở thích của mình với hotswap.

Điểm qua một số đặc điểm nổi bật của Langtu Gk85 Pro:

Bàn Phím Cơ Không Dây Langtu Gk85 Sea Salt (3 Modes – 85 Keys – Hotswap) 4
Bàn Phím Cơ Không Dây Langtu Gk85 Sea Salt (3 Modes – 85 Keys – Hotswap) 4

Thông tin sản phẩm Bàn phím cơ không dây Langtu GK85 Sea Salt

Layout đa dụng với 85 Phím

Bàn Phím Cơ Không Dây Langtu Gk85 Sea Salt (3 Modes – 85 Keys – Hotswap) 5
Bàn Phím Cơ Không Dây Langtu Gk85 Sea Salt (3 Modes – 85 Keys – Hotswap) 5

Khác với phiên bản GK65 siêu nhỏ gọn, Langtu GK85 được trang bị đẩy đủ các phím chức năng F1 đến F12 và các phím chức năng dành cho soạn thảo văn bản. Có thể nói đây là một layout vừa nhỏ gọn, tiện dụng và đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, bộ trang bị các công tắc chức năng nằm ở bên phải giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và thay đổi giữa các chế độ kết nối.

Hotswap – Tự Do Tùy Chỉnh:

Tính năng hotswap đặc biệt của bàn phím này cho phép bạn dễ dàng thay đổi switch theo phong cách gõ của bạn. Điều này tạo ra sự tự do tùy chỉnh để bạn có thể tạo ra trải nghiệm gõ phím độc đáo và phù hợp với sở thích cá nhân.

Kết nối đa dạng với 3 mode:

Bàn phím cơ không dây Langtu GK85 Sea Salt cung cấp ba chế độ kết nối khác nhau để phù hợp với mọi tình huống. Từ Bluetooth tiện lợi cho việc làm việc từ xa, kết nối USB-C cho sự tiện dụng, đến kết nối không dây 2.4Ghz cho hiệu suất tối ưu, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ một cách linh hoạt.

Switch Gold Shaft Linear

Với switch Gold Shaft là dòng switch linear chống ồn, Bàn phím cơ không dây Langtu GK85 Sea Salt mang đến âm thanh tốt và cảm giác gõ phím mềm mại nhưng vẫn rất chính xác. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người ưa thích sự nhẹ nhàng và tinh tế trong cảm giác gõ phím.

Led RGB chuyên nghiệp

19 chế độ backlight của bàn phím GK85 sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn và làm cho nó trở nên sống động trong những không gian thiết kế có gam màu tối.

Cấu Trúc Lighting Gasket và lớp EVA tiêu âm

Cấu trúc Lighting Gasket không chỉ mang đến cảm giác gõ phím nhẹ nhàng mà còn đảm bảo sự chắc chắn cho mỗi lần gõ. Lót EVA tiêu âm cho âm thanh rõ tách rời và có âm khá tốt.

Bàn Phím Cơ Không Dây Langtu Gk85 Sea Salt (3 Modes – 85 Keys – Hotswap) 3
Bàn Phím Cơ Không Dây Langtu Gk85 Sea Salt (3 Modes – 85 Keys – Hotswap) 3

Bộ sản phẩm Bàn phím cơ không dây Langtu GK85 Sea Salt

  • Bàn phím cơ không dây Langtu GK85 Sea Salt
  • Puller tháo keycap và switch
  • Dây cáp USB-C trắng
  • USB receiver
  • Hướng dẫn sử dụng
Kiểu dáng

Sea Salt

Chat với Keecap
Chat ngay